Thanh Lý Ghế Massage Giá Rẻ [Hàng Trưng Bày, Hàng Cũ]

Hiện nay thị trường ghế massage tại Việt Nam đang sôi động nhộn nhịp với những sản phẩm thế hệ mới với những công nghệ hiện đại và tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của những mẫu ghế thanh lý giá rẻ, ghế massage cũ. Bạn đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với ghế massage nhưng do kinh tế hạn hẹp bạn băn khoăn có nên mua thanh lý ghế massage giá rẻ không? Hôm nay yêu ghế massge sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh khi mua sắm.

THANH LÝ GHẾ MASSAGE GIÁ RẺ

Ghế Massage ITSU G379

Như thế nào là ghế massage thanh lý?

Chắc chắn cụm từ “ghế massage thanh lý” đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cụ thể ghế massage thanh lý là như thế nào? Chiếc ghế massage thanh lý là những sản phẩm mà cửa hàng sử dụng để trưng bày và có mẫu mới cần thay thế, ít cạnh tranh, có một vài vấn đề về kỹ thuật hoặc tồn kho.

Ghế massage thanh lý là một loại ghế massage đã qua sử dụng, hàng trưng bày với giá trị từ 70-98%, nhiều ghế còn như mới được trưng bày ở các showrom. Tuy nhiên những mẫu ghế này lại có mức giá chỉ tầm 40-60% so với ghế mới. Những ghế này có nhu cầu bán gấp bán nhanh nên có giá rất tốt, ưu đãi cũng như chiết khấu cao cho người mua.

Ghế massage toàn thân thanh lý thường có 2 loại bao gồm: Ghế massage trưng bày lâu tại cửa hàng, Ghế massage cũ đã qua sử dụng. Không chỉ có ở những của hàng phân phối chính hãng mà ghế còn massage ở các hộ gia đình, hay các tiệm buôn bán nhỏ lẻ. Các ghế masage thanh lý hầu hết vẫn hoạt động bình thường, nhưng mẫu ghế này có công nghệ cũ hơn và có những ưu điểm và hạn chế nhất định.

Đại lý muốn bán rẻ các sản phẩm này với một mức giá rẻ hơn nhưng đều kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi giao cho khách. Do đó, những chiếc ghế massage thanh lý vẫn có độ bền cao, chính sách bảo hàng chính hãng và an toàn cho người dùng.

Ghe Massage HamiLton J9 2

Những ưu điểm cũng như hạn chế khi mua ghế massage thanh lý là gì?

Sau khi tìm hiểu về ghế massage thanh lý giá rẻ là gì thì bạn cần hiểu thêm về những ưu điểm và hạn chế khi bạn quyết định mua.

Ghế thanh lý là hàng đã cũ.

Điều đầu tiên bạn nên hiểu hầu hết các ghế massage thành lý đều là hàng đã dùng dù ít hay nhiều thì nghĩa là ghế đó đã bóc thùng và sử dụng hay trưng bay. Tùy vào mức độ sử dụng và thời gian sử dụng thì bạn sẽ đánh giá ghế massage cũ thông qua hình thức ngoại hình bên ngoài và các chức năng có hoạt động tốt nữa không?

Ngoài ra bạn không nên nghĩ tất cả các ghế massage thanh lý không hẳn đã sử dụng, Bởi có nhiều hàng model cũ, tồn kho không bán được nên cũng thành hàng thanh lý. Với những sản phẩm lỗi thời thì nhiều sản phẩm còn chưa bóc tem những vẫn được thanh lý ra với giá hàng cũ.

Tham khảo sản phẩm: Ghế Massage HamiLton J9

Giá bán rẻ

Tất nhiên các ghế massage toàn thân thanh lý đều là hàng đã qua sử dụng, hàng cũ, hàng trưng bày sẽ có giá sẽ mềm hơn rất nhiều so với sản phẩm mới nguyên. Tùy theo mỗi mẫu ghế massage khác nhau và tính chất thị trường và người bán hàng thì giá sản phẩm thanh lý sẽ có giá giảm 1 nửa hay giảm quá 1 nửa so với giá nguyên gốc của nó. Giá trị của ghế giảm theo giá trị của dẫn giá của ghế cũng giảm theo. Vậy đây cũng là cơ hội sở hữu một ghế massage nhưng điều kiện tài chính hạn hẹp so với tìm mua một ghế mới.

Chủng loại không phổ biến

Hiện tại các ghế massage “second-hand” là những ghế masage là hàng cũ, lỗi thời và không còn hợp với xu thế thời đại chỉ còn lại một lượng nhỏ. Kể cả những thương hiệu lớn, có tên tuổi nhưng những mẫu ghế đó không còn nhiều nữa ở thời điểm mua. Với số lượng ít ỏi còn lại cũng như thiết kế ngoại hình, công nghệ và tính năng ghế lỗi thời so với các ghế khác so với các mẫu ghế thế hệ mới hiện đại đang bán mới cái thị trường.

Galaxy F 11 8

Hạn chế về tính năng, công nghệ

Những ghế thanh lý thì tính năng và công nghệ sẽ bị hạn chế do được sản xuất những năm trước không còn phổ biến với thời điểm hiện đại. Do đó những ghế thanh lý sẽ hạn chế về tính năng và công nghệ chăm sóc và không thể đáp ứng đủ như cầu của khách hàng. Tính năng hạn chế khiến ghế cũng không thể thỏa mãn được như cầu sử dụng thậm chí có thể gây khí chịu trong quá trình sử dụng.

Công dụng tốt, tính năng thông minh

Một trong những ưu điểm nổi bật của chiếc ghế thanh lý chính là công dụng mang lại cho người dùng. Đây chính là điểm khác biệt giữa ghế thanh lý và ghế massage cũ. Trong sự phát triển của công nghệ hiện đại nên rất nhiều dòng ghế massage ra đời. Vì vậy, nhu cầu thanh lý sản phẩm ngày càng tăng để thay thế những chiếc ghế mới hơn. Hầu hết sản phẩm thanh lý vẫn còn bề ngoài nguyên vẹn, lớp đệm da êm ái như mới và tính năng mát xa, xoa bóp chuyên sâu.

Nếu quyết định mua bạn vẫn được trải nghiệm những chế độ mát xa phù hợp. Có một số còn được tích hợp chức năng hồng ngoại, massage không trọng lực với hệ thống con lăn 3D, 4D, 5D đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Mặc dù vậy nhưng bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn chỉ cần một chiếc ghế dùng để giảm đau nhức, căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng thì hãy tham khảo các mẫu ghế massage trưng bày. Bởi những sản phẩm này đều được giữ nguyên vẹn các chức năng hiện đại, hệ thống túi khí, con lăn xoa bóp chuyên sâu. Như vậy, một chiếc ghế trưng bày sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Suy cho cùng nếu chi phí của bạn hạn hẹp, chưa đủ để mua sản phẩm mới thì ghế massage trưng bày là sự lựa chọn thích hợp vào thời điểm này. Thiết bị cũng có sự phân chia giá thành những phân khúc khác nhau từ thấp, trung bình cho đến cao. Tùy thuộc vào hầu bao của mình người dùng sẽ sở hữu mẫu ưng ý nhất.

hinh 2 ghe massage trung bay co nen mua 1

Hình 2:  Ghế massage trưng bày thường có giá thành rẻ

Ghế massage thanh lý, trưng bày thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Có thể chúng mắc phải một số lỗi nhỏ do khách hàng đến xem thử nhưng có thể khắc phục nhanh chóng. Đó là lý do nhiều người cho rằng chất lượng không tốt. Mặc dù chỉ là hàng trưng bày nhưng chúng vẫn được tích hợp đầy đủ các chức năng giống như sản phẩm mới.

Nếu quyết định mua bạn vẫn được trải nghiệm những chế độ mát xa phù hợp. Có một số còn được tích hợp chức năng hồng ngoại, massage không trọng lực với hệ thống con lăn 3D, 4D, 5D đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Suy cho cùng nếu chi phí của bạn hạn hẹp, chưa đủ để mua sản phẩm mới thì ghế massage trưng bày là sự lựa chọn thích hợp vào thời điểm này. Thiết bị cũng có sự phân chia giá thành những phân khúc khác nhau từ thấp, trung bình cho đến cao. Tùy thuộc vào hầu bao của mình người dùng sẽ sở hữu mẫu ưng ý nhất.

hinh 2 ghe massage trung bay co nen mua

Hình 2:  Ghế massage trưng bày thường có giá thành rẻ

>>> Xem Thêm: Thu mua ghế massage cũ 

Bảo hành rút ngắn hoặc không còn

Với một sản phẩm thanh lý hàng cũ thì các ưu đại cũng như chế độ bảo hành bị cắt giảm hay không còn. Vậy nên bạn nên chấp nhận điều này vì khi lựa chọn hàng cũ, hàng thanh lý. Bởi các nhà phân phối không thể đảm bảo độ bền của ghế sau thời gian sử dụng lâu dài. Vậy nên bạn cần căn nhắc khi lựa chọn các dòng ghế thanh lý.

Ghế Massage Fujishima FJS-116

Có nên mua ghế massage thanh lý không?

Việc có nên lựa chọn một ghế massage toàn thân thanh lý hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải tất cả các ghế thanh lý đều là xấu và không tốt. Nếu ghế phù hợp với nhu cầu của người dùng thì vẫn đang còn giá cả nữa. Tất nhiên giá cả các ghế thanh lý đều có giá rẻ hơn trên thị trường. Để trả lời câu hỏi có nên mua ghế massage thanh lý không? thì bạn nên trả lời những nhu cầu của bản thân.

❖ Ưu điểm của ghế massage cũ, thanh lý là:

  • Giá rẻ phù hợp cho những người điều kiện tài chính chưa có đủ.
  • Thiết kế có phần gọn nhẹ hơn, dễ dàng trong việc vận chuyển, thay đổi vị trí.
  • Tính năng đơn giản, dễ sử dụng với nhiều người.

Khi bạn biết được các thông tin về ghế massage đang thanh lý như nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, tính năng, công nghệ, khả năng hoạt động cũng như trải nghiệm thử qua sản phẩm cùng với đó là mức giá đưa ra đã trong tầm khả năng của mình hay chưa. Quan trọng mọi tiêu chí mà bạn định hướng thì sản phẩm này đáp ứng đủ khi sở hữu không.

ghe massage okinawa os 815 5 1

Bên cạnh đó bạn nên cân nhắc không nên mua những mẫu ghế quá cũ, động cơ và chắc năng hoạt động không còn ổn định, con lăn và túi khi đã không còn được hoạt động trươn tru. Điều này có thể khiến bạn khó chịu trong quá trình sử dụng.

Những lời khuyên khi mua ghế massage thanh lý.

  • Đối với mẫu ghế trưng bày lâu tại Showroom: bạn có thể xem xét kỹ lưỡng để mua các sản phẩm này trong trường hợp ghế vẫn đạt chất lượng, Showroom không còn bán loại máy nữa, hoặc cửa hàng thanh lý sản phẩm.
  • Đối với các mẫu ghế massage đã qua sử dụng: Bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng, mua trực tiếp từ người sử dụng hoặc tại cửa hàng được ký gửi sản phẩm.

Một số lưu ý khi mua ghế massage trưng bày

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc ghế massage trưng bày thì cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nên xác định mục đích sử dụng

Khi quyết định chọn mua một chiếc ghế massage đã qua sử dụng bạn cần phải xác định có thật sự cần với mình không. Nếu cảm thấy không cần thiết hãy suy xét để tránh lãng phí một khoản tiền.

Việc xác định nhu cầu của mình đó là mục đích mua để thư giãn cuối ngày hay dùng để hỗ trợ điều trị và khắc phục các vấn đề về xương khớp. Điều đó sẽ giúp cho giới hạn lựa chọn thu hẹp lại từ đó đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xác định thời gian sử dụng

Khi có ý định mua ghế trưng bày, thanh lý bạn cần phải xác định được thời gian sử dụng của mình là bao lâu. Nếu muốn dùng lâu dài hãy nên suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Bởi sản phẩm cũ thường có chất lượng không còn phù hợp, tuổi thọ và độ bền sẽ không cao. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng phải giữ gìn cẩn thận và thường xuyên bảo dưỡng.

hinh 3 ghe massage trung bay mot so luu y khi mua

Hình 3: Nên xác định rõ mục đích sử dụng trước khi quyết định mua

Nên kiểm tra nguồn gốc của ghế massage

Mặc dù là mua đồ trưng bày, thanh lý nhưng bạn cũng phải kiểm tra thương hiệu ban đầu của ghế massage. Đây là yếu tố rất quan trọng và thật sự cần thiết. Bởi hiện nay có nhiều thương hiệu luôn cạnh tranh nhau, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ không thể phân biệt được hàng thật – hàng giả.

Hãy kiểm tra chất lượng của hệ thống con lăn trên ghế massage

Bên cạnh chất lượng của ghế bạn cũng cần chú ý đến hệ thống con lăn còn tốt không, khung có chắc chắn không, lớp da bị có rách hay nổ không…..Đối với những chiếc ghế massage cũ chất lượng sẽ không thể như hàng chính hãng, nhiều phụ kiện được thay mới nên rất khó phân biệt.

>>> Xem Thêm: Thu mua ghế massage cũ Hà Nội

Hãy tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân

Những sản phẩm ghế massage cũ, thanh lý sẽ được rao bán nhiều nhiều trên các trang mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người không phân biệt và chọn được địa chỉ uy tín. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

hinh 4 ghe massage trung bay mot so luu y khi mua

Hình 4: Hãy kiểm tra chất lượng của hệ thống con lăn trên ghế massage

Cách mua ghế massage cũ, thanh lý tốt

Bạn đang tìm kiếm một mẫu ghế mát xa thanh lý, ghế cũ thì nên tham khảo qua những kinh nghiệm, cách mua hàng dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây là một kinh nghiệm cơ bản để bạn có thể xem và lựa chọn một ghế massage toàn thân thanh lý.

Chọn địa chỉ uy tín.

Việc lựa chọn một địa chỉ phân phối ghế massage uy tín, có tiếng trên thì trường sẽ giúp bạn biết được thông tin đồ thanh lý. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành hậu mãi không ít thì nhiều sẽ có. Các địa chỉ uy tín sẽ vẫn có nhiều sản phẩm thanh lý mà các thương hiệu ghế massage vẫn đang phân phối. Họ cũng có thể thanh lý các sản phẩm trưng bày của mình hoặc nhập hàng từ người dùng rồi bán lại cho cửa hàng.

Tham khảo thêm sản phẩm: Ghế massage OKINAWA OS 101

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Khi mua một ghế massage thì bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu ghế đó một cách củ thể và chi tiết. Bạn có thể yêu cầu người bán đưa ra những giấy tờ có thể chứng minh xuất xứ của sản phẩm. Điều này giúp bạn an tâm hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Với những chiếc ghế đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín sẽ đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng hơn những mẫu ghế có xuất xứ không rõ ràng, trôi nổi bởi linh kiện tạo nên chiếc ghế chính hãng luôn chất lượng và bền bỉ.

Trải nghiệm, dùng thử

Nhiều sản phẩm ghế đã cú và không nhiều thông tin nên bạn sẽ cần phải trải nghiệm thử, dùng thử và đưa ra quyết định cuối cùng khi mua. Khi được trải nghiệm thưc tế bạn sẽ được cảm nhận thực tế và chân thực nhất về ghế. Xem ghế có hoạt động trơn tru không, các tính năng, chức năng có hoạt động tốt nữa hay không, Da còn có mềm mại không…với những cảm nhận thực tế thì bạn sẽ chắc chắn đưa ra được cảm nhận cuối cùng và quyết định mua ghế hay không?

trai nghiem ghe massage gia re

Tham khảo thông tin

Nếu mẫu ghế của bạn muốn mua đã quá cũ không có nhiều thông tin để tham khảo thì bạn nên tìm kiếm thêm những nguồn thông tin đáng tin cậy như từ người thân, bạn bè, hỏi về mẫu ghế trên các hội nhóm về ghế massage…Sau đó bạn sẽ tổng hợp các thông tin về ghế từ nhiều nguồn và chắt lọc những thông tin hữu ích cho mình. Từ thiết kế, tính năng, cảm nhận sử dụng…xem có phù hợp với những nhu cầu mà mình đặt ra hay không.

Nhu cầu của cá nhân, mục đích sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một ghế massage thanh lý theo nhu cầu nào? giá cả, thiết kế, công nghệ của ghế…Khi xác định được nhu cầu của mình bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình. Mỗi người sẽ có một như cầu sử dụng ghế khác nhau có người chỉ muốn thư giãn nhẹ nhàng, giả tỏa cang thẳng, có người sử dụng để trị liệu chấn thương, có người chỉ dùng để bày trí cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng, quyền thế…Từ đó bạn sẽ lựa chọn được mẫu ghế phù hợp cho mình.

Xem xét kỹ ngoại hình, tổng thể

Việc mua ghế massage thanh lý giá rẻ thì người mua sẽ cần có nhiều kỹ năng xem ghế hơn là khi mua một ghế massage mới. Ngoài việc cần có thông tin ghế, nguồn gốc xuất xứ, mức độ sử dụng của ghế đến đâu thì bạn cần đánh gia thêm về trực quan ngoại hình của ghế. Bạn cần tận mắt xem tổng quan ghế đang ở mức độ nào. Đối với những ghế đã quá cũ, da ghế bị bong tróc, gặp lỗi quá trình hoạt động…thì bạn không nên mua.

Khi mua một chiếc ghế massage thanh lý có lẽ người mua hàng cần có nhiều thông tin hơn việc chọn mua ghế còn “mới tinh”. Điều này được lý giải bởi bạn sẽ cần phải hiểu thêm về nguồn gốc, lai lịch, xuất xứ cũng như mức độ sử dụng của nó đến đâu để đánh giá được chính xác sản phẩm.

Bạn có thể đánh giá qua trực quan bản thân qua cái nhìn bên ngoài, xem xét tổng thể sản phẩm để nhìn nhận được ghế massage ở mức độ nào. Các ghế massage đã quá cũ, lớp da bên ngoài bị bong tróc thì bạn không nên mua sản phẩm.

ghe massage 25 trieu nen mua nhat nam nay 6

Địa chỉ mua ghế massage trưng bày ở đâu uy tín?

Việc mua ghế massage trưng bày sẽ khiến bạn có nhiều băn khoăn hơn khi mua các sản phẩm mới. Vì vậy, nếu người dùng còn lo lắng khi chưa biết mua ghế ở đâu thì hãy đến với Yêu Ghế Massage. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối ghế massage đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Yêu Ghế Massage luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng và sự an toàn nhất.

Yêu Ghế Massage sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Vì vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì nhân viên sẽ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, người dùng sẽ luôn có được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giá thành rẻ và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Ghe massage trung bay 8

Yêu Ghế Massage là một địa chỉ uy tín chuyên phân hàng sản phẩm chính hãng

Kết luận

Ghế massae thanh lý đều là những mẫu ghế massage cũ, đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng tồn kho…Nhưng được rất nhiều người quan tâm về giá cả rẻ hơn nhiều so với ghế mới. Câu hỏi có nên mua ghế massage thanh lý không thì qua bài viết này hi vọng bạn có thêm kiến thức và tìm hiểu về sản phẩm. Qua đó bạn có nên quyết định có nên mua ghế mát xa thanh lý, ghế cũ hay không. Quan trọng là bạn lựa chọn được mẫu ghế phù hợp, trải nghiệm thoải mái, hoạt động tốt và có giá thành phù hợp với kinh tế. Hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế massage mới với nhiều tính năng hiện đại từ giá rẻ đến cao cấp của Yêu ghế massage. Truy cập ngay danh mục sản phẩm để biết thêm nhiều lựa chọn hơn.

Nhanh tay liên hệ tư vấn và mua hàng: 0941 399 999 – Số 318A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

gif mui ten  Xem nhiều sản phẩm hơn: Ghế massage giá rẻ

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

showroom 0941399999 messenger