Công Nghệ Body Scan Của Ghế Massage là gì? Nguyên Lý và Chức Năng

Ghế massage toàn thân hiện nay là thiết bị đang dần cần thiết và quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Hiện các ghế massage toàn thân hiện nay đang được trang bị nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của người dùng. Vậy nên công nghệ Body Scan hiện đang được trang bị hầu hết các ghế massage toàn thân hiện nay. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa hiểu được về công nghệ Body Scan này. Nhiều khách hàng vẫn đặt câu hỏi ” công nghệ Body Scan của ghế massage là gì?“. Vậy hôm nay cùng yeughemassge tìm hiểu về công nghệ này nhé.

ghe massage okinawa os 320 body scan do tim huyet dao2

Công nghệ body scan trên ghế massage là gì?

Công nghệ body scan của ghế massage là một phương pháp quét và phân tích các thông tin liên quan đến cơ thể người sử dụng ghế massage. Nó được sử dụng để tùy chỉnh quá trình massage sao cho phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng người dùng.

Ghế Massage OKINAWA OS - 601

Ghế massage truyền thống thường chỉ cung cấp massage theo các khu vực trên cơ thể mà người dùng đã chọn trước đó. Tuy nhiên, với công nghệ body scan, ghế massage sẽ quét toàn bộ cơ thể của bạn, phát hiện huyệt đạo và điểm đau chính xác. Công nghệ Body Scan của ghế massage giúp cải thiện trải nghiệm massage của người dùng bằng cách đảm bảo rằng lực tác động và các điểm massage được thực hiện chính xác trên từng phần của cơ thể. Nó cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm vị trí và dùng lực massage phù hợp, giúp người dùng có được quá trình massage hiệu quả và thoải mái hơn.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Body Scan trên ghế massage toàn thân

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Body Scan trên ghế massage là sử dụng các cảm biến quang học và cơ học để quét và phân tích thông tin liên quan đến cơ thể người dùng. Các cảm biến này được đặt trong ghế massage và gửi tín hiệu về Chip AI trong ghế massage để tạo ra một mô hình 3D của cơ thể người dùng.

Khi người dùng ngồi trên ghế massage, các cảm biến sẽ quét toàn bộ cơ thể của người dùng và thu thập thông tin liên quan đến kích thước, hình dạng và vị trí của từng phần của cơ thể. Sau khi thu thập thông tin, chip AI sẽ xử lý dữ liệu và tạo ra một mô hình 3D của cơ thể người dùng, bao gồm các phần như lưng, cổ, chân, tay, và cả bụng.trituenhantao1 845x485 1

Dựa trên mô hình 3D của cơ thể người dùng, ghế massage sẽ tùy chỉnh quá trình massage bằng cách điều chỉnh áp lực và điểm massage để phù hợp với từng phần cơ thể và đặc điểm cơ bản của người dùng. Điều này giúp người dùng có được quá trình massage hiệu quả và thoải mái hơn, vì áp lực và các điểm massage được thực hiện chính xác trên từng phần của cơ thể.

Ngoài việc tùy chỉnh quá trình massage, công nghệ body scan cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực tìm kiếm vị trí và áp lực massage phù hợp. Thay vì phải điều chỉnh ghế massage thủ công, người dùng chỉ cần ngồi trên ghế và công nghệ body scan sẽ tự động quét và tùy chỉnh quá trình massage cho phù hợp với cơ thể của mình. Hơn nữa công nghệ này còn giúp do tìm huyệt đạo chính xác trên cơ thể cho khả năng massage tốt hơn.

Một số ghế massage còn cung cấp tính năng nhận diện các vị trí đặc biệt trên cơ thể, chẳng hạn như khớp vai, cổ tay và hông. Nhờ tính năng này, ghế massage có thể cung cấp một chương trình massage chuyên biệt để giúp giảm đau và cải thiện tình trạng khớp của bạn.

Chức năng của Body Scan trên ghế massage 

Công nghệ body scan trên ghế massage có nhiều chức năng hữu ích để giúp người dùng có được trải nghiệm massage tốt nhất và giảm thiểu tối đa những bất tiện trong quá trình sử dụng ghế massage. Dưới đây là một số chức năng của công nghệ body scan trên ghế massage:

  1. Tự động tìm kiếm vị trí Huyệt đạo: Công nghệ body scan trên ghế massage giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm vị trí huyệt đạo và tác động lực massage phù hợp. Các cảm biến được đặt trong ghế massage sẽ quét và thu thập thông tin về kích thước, hình dạng và vị trí của từng phần của cơ thể người dùng. Sau đó, ghế massage sẽ tùy chỉnh quá trình massage bằng cách điều chỉnh áp lực và điểm massage để phù hợp với từng phần cơ thể và đặc điểm cơ bản của người dùng.
  2. Cải thiện hiệu quả massage: Công nghệ body scan trên ghế massage giúp cải thiện hiệu quả massage bằng cách tùy chỉnh lực tác động và điểm massage phù hợp với từng phần cơ thể của người dùng. Việc điều chỉnh massage chính xác và phù hợp giúp kích thích tuần hoàn máu và giảm đau nhức hiệu quả hơn.
  3. Ghi nhớ đặc điểm của mỗi người dùng cho những lần sử dụng tiếp theo.
  1. Tăng tính tiện dụng và thuận tiện: Công nghệ body scan trên ghế massage giúp tăng tính tiện dụng và thuận tiện trong quá trình sử dụng ghế massage. Người dùng không cần phải điều chỉnh ghế massage thủ công mỗi khi sử dụng, mà chỉ cần ngồi trên ghế và công nghệ body scan sẽ tự động quét và tùy chỉnh quá trình massage cho phù hợp với cơ thể của họ.

Với công nghệ body scan trên ghế massage, người dùng có thể tận hưởng một trải nghiệm massage tối ưu hơn. Công nghệ này cũng giúp giảm nguy cơ chấn thương và giảm căng thẳng cơ thể, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Tuy nhiên, giá cả của các ghế massage có công nghệ này thường cao hơn so với các loại ghế massage truyền thống.

 

body scan

Mua ghế massage toàn thân có Body Scan ở đâu uy tín nhất.

Bạn đang quan tâm đến dòng ghế massage toàn thân và muốn tìm một địa chỉ phân phối ghế massage uy tín để đặt niềm tin mua hàng. Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị bán ghế massage nhưng không được đảm bảo giống nhau về cả chất lượng và dịch vụ chăm sóc. Vậy nên bạn cần một địa chỉ uy tín để lựa chọn mua ghế.

Yếu ghế massage tự hào là nhà phân phối ghế massage uy tín ở Việt Nam với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Yêu ghế massage là tổng kho các dòng ghế Okinawa, Fujikima, Nyoko, ITSU,kangwon….Các sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng mới 100% đảm bảo chính hàng có đầy đủ giấy từ nguồn gốc xuất xứ và hải quan đầy đủ. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và chế đô bảo hành chính hãng. Ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi cùng quà tặng, khách hàng còn được hưởng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc.

Nhanh tay liên hệ tư vấn và mua hàng: 0941 399 999 – Số 318A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

gif mui ten  Xem nhiều sản phẩm hơn: Ghế massage giá rẻ

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

showroom 0941399999 messenger